BẠN ĐANG CẦN SỬA NHÀ Ở HÀ NỘI?

BẠN ĐANG THIẾU MỘT ĐỘI THỢ LÀNH NGHỀ VỀ XÂY DỰNG?

VÀ BẠN MUỐN SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH VỚI THỜI GIAN NHANH NHẤT!

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI - SỬA NHÀ 3D

DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI.

Chúng tôi nhận sửa chữa đồng bộ từ phần thô xây dựng, điện, nước... đến hoàn thiện nội ngoại thất cho các dạng công trình sau:

- Sửa nhà chung cư, tập thể, nhà mặt phố, nhà trong ngõ... Sửa cửa hàng, văn phòng làm việc, showroom...Xây nhà hoàn thiện trọn gói A-Z.

Khảo sát hiện trạng, tư vấn sửa chữa và báo giá được làm miễn phí.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM

Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

Rơi máy vận thăng, 5 công nhân tử nạn

Máy vận thăng đưa nhóm công nhân lên làm việc tại khoảng tầng 10 của một khách sạn ở Đà Nẵng thì bất ngờ bị rơi, 5 người tử vong, còn lại một người đang nguy kịch.
roi-may-van-thang-5-cong-nhan-tu-nan
Công trình xảy ra sự cố ngay cạnh doanh trại quân đội. Ảnh: Nguyễn Đông.
Khoảng 1h30 ngày 30/1, tại công trình khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng (120A đường Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), máy vận thăng đưa 6 công nhân lên làm việc ở khoảng tầng 10 thì bất ngờ rơi.
"Tôi đang ngủ bỗng giật mình bởi tiếng kéo rít đinh tai. Sau đó nhiều xe cấp cứu 115 có mặt", một nhân chứng kể. 4 công nhân tử nạn tại chỗ. Hai người còn lại được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng Trần Ngọc Thạnh cho biết, hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương sọ não, cột sống... "Chúng tôi đã huy động trang thiết bị hiện đại nhất cứu chữa, nhưng một bệnh nhân đã tử vong. Người còn lại tiên lượng rất khó qua khỏi", bác sĩ Thạnh nói và cho biết chủ đầu tư đã vào thăm công nhân nhưng chưa cung cấp danh tính.
roi-may-van-thang-5-cong-nhan-tu-nan-1
Máy vận thăng chưa hoạt động trở lại sau sự cố. Ảnh: Nguyễn Đông.
Khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng quy mô 18 tầng, gồm 1.000 phòng do Công ty Duyên Hải (Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty Duyên Hải chi nhánh miền Trung. Công trình với tiêu chuẩn 4 sao và đang trong giai đoạn hoàn thiện. 
Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã trực tiếp đến hiện trường và có cuộc họp với chủ đầu tư khách sạn. "Chúng tôi đã yêu cầu Sở xây dựng kiểm tra nguyên nhân, có báo cáo nhanh gửi Ủy ban thành phố và Bộ Xây dựng", ông Tuấn nói.
Theo ông Tuấn, chính quyền thành phố đã yêu cầu chủ đầu tư nhanh chóng khắc phục sự cố, đồng thời phối hợp làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Đông/ Vnexpress

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ

SỬA NHÀ 3D
Call: 097 286 70 56
Email: hinhdn02@gmail.com