BẠN ĐANG CẦN SỬA NHÀ Ở HÀ NỘI?

BẠN ĐANG THIẾU MỘT ĐỘI THỢ LÀNH NGHỀ VỀ XÂY DỰNG?

VÀ BẠN MUỐN SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH VỚI THỜI GIAN NHANH NHẤT!

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI - SỬA NHÀ 3D

DỊCH VỤ SỬA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI.

Chúng tôi nhận sửa chữa đồng bộ từ phần thô xây dựng, điện, nước... đến hoàn thiện nội ngoại thất cho các dạng công trình sau:

- Sửa nhà chung cư, tập thể, nhà mặt phố, nhà trong ngõ... Sửa cửa hàng, văn phòng làm việc, showroom...Xây nhà hoàn thiện trọn gói A-Z.

Khảo sát hiện trạng, tư vấn sửa chữa và báo giá được làm miễn phí.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Sự cố sập giàn giáo sau khi đổ bê tông ở Vũng Tầu

Đây là vụ sập giàn giáo xảy ra tại công trình nhà ở Kim Minh (đường Ba Cu, phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)ngày 11-6, làm thiệt mạng 2 người.

Nguyên nhân sập giàn giáo thường do nguyên nhân sau:
Đa phần là do hệ thống giáo chống đỡ sàn làm việc. Trong xây dựng, hệ thống này dùng chống đỡ tải trọng sàn làm việc, nơi bê tông đổ lên sau khi làm sắt kỹ thuật.
Ngoài ra còn có thể liên quan đến kỹ thuật bơm bê tông trong lúc đổ, đây là việc rất quan trọng,  nếu ta không chú ý để vòi tập trung đổ một vài khối lên một vị trí sàn mà không rê đầu vòi đều ra thì chỗ bị tập trung bê tông đó sẽ rất nặng, một khối bê tông khô tầm 2500k/m3, thì bê tông ướt có thể lên đến 3000kg/m3, và sinh ra quá tải cục bộ khu vực sàn đang đổ, dẫn đến cây chống không chịu nổi. Nếu nặng quá sẽ sập ngay, còn nếu nặng mà chưa đủ sụp thì bị mỏi và sập sau đó. 
Do đó công tác đổ bê tông rất quan trọng, cần giám sát kỹ càng mọi công tác theo đúng các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật để đảm bảo tuyệt đối trong thi công xây dựng công trình.
 

 -------------------

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên hệ

SỬA NHÀ 3D
Call: 097 286 70 56
Email: hinhdn02@gmail.com